mua whey protein yeuthehinh

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Whey Protein Trong Luyện Tập Thể Hình

gia tri dinh duong whey proteinĐể thu được hiệu quả tốt nhất khi tập luyện, bạn cần chú ý tới lượng dinh dưỡng đầy đủ trước và sau mỗi buổi tập. Có một cách khá phổ biến để làm được điều đó là thông qua việc sử dụng Whey protein bổ sung tự nhiên.

Ngày nay, các vận động viên, đặc biệt là vận động viên thể hình đang sử dụng whey protein để bổ sung hàm lượng protein đã bị đốt cháy trong quá trình luyện tập vất vả. Protein bổ sung các axit amin giúp ngăn chặn sự thoái hóa của các mô cơ cũng như tăng cường khả năng chịu đựng và giúp xây dựng lại các khối cơ.

Vậy chính xác thì whey protein là gì?

Whey protein có nguồn gốc từ sữa bò và là một sản phẩm phụ mà trước kia thường bị bỏ đi trong quá trình sản xuất pho mát. Giờ đây chúng ta biết rằng whey protein rất giàu axit amin cần thiết cho xây dựng cơ bắp và cho sức khỏe nói chung.

Whey protein cũng được tìm thấy trong sữa mẹ và một số loại sữa bột cho trẻ em. Mặc dù protein có trong các loại thực phẩm như thịt và rau, whey protein là loại có mức độ dễ tiêu hóa cao nhất trong số các loại protein mà cơ thể có thể sử dụng.

Whey protein cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác như tăng cường hệ miễn dịch, làm chắc xương, giảm cân và tốt cho sức khỏe nói chung. Whey protein đôi lúc cũng được dùng để giúp tăng tốc độ phục hồi các vết bỏng hoặc vết thương.

Có nguy hiểm hay tác dụng phụ nào không?

Do whey protein có nguồn gốc từ thực phẩm nên không có bất kỳ rủi ro nào liên quan tới các chất bổ sung nhân tạo.

Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể sẽ sử dụng quá liều. Dùng với liều lượng quá nhiều có thể khiến gan của bạn bị quá tải, vì vậy sử dụng vừa phải là tốt nhất.

Đối với những ai không dung nạp được lactose, đã có loại whey protein Isolate với chỉ ít hơn 1% lactose.

WheyProtein100.net

Image found on vegetarian.lovetoknow.com