mua whey protein yeuthehinh

ON Gold Standard 100% Whey Có Tốt Không?

Đánh giá về
Gold Standard 100% Whey

on gold standard whey co tot khongOptimum Gold Standard 100% Protein là sản phẩm được bán ra nhiều nhất trong năm qua. Đối với những người đang cố gắng tăng cơ, đây là sản phẩm tuyệt vời cho bạn! Sản phẩm whey protein này chứa đến 90% khối lượng là protein tinh chất và nó không chứa quá nhiều chất béo, lactose và cholesterol như nhiều loại chất bổ sung protein khác.

Optimum Nutrition được biết đến là sản phẩm bổ sung lượng protein tiêu chuẩn, và đây có thể là lí do tại sao nó thường được quảng cáo là “Whey Protein tiêu chuẩn vàng”. Rất nhiều các sản phẩm bổ sung protein khác cũng tự gắn cho mình danh hiệu tương tự, nhưng nếu bạn tìm hiểu các thành phần của chúng, sẽ thấy rằng những sản phẩm này chứa đầy các chất làm ngọt nhân tạo, hóa chất, phẩm màu và hương vị nhiều loại.

Hương vị

100 Whey Protein Optimum Nutrition được biết đến với hương vị đa dạng, ngon miệng. Bạn thậm chí còn không cần đến máy xay sinh tố, mà chỉ cần thêm nước hoặc sữa vào và dùng một chiếc thìa khuấy đều. Nó cũng không quá nặng nề như các nguồn protein nhiều béo khác, và có thể dễ dàng hòa tan trong nước hoặc sữa. Cá nhân tôi thường sử dụng whey protein với sữa đã gạn kem, nó có mùi vị không khác gì sữa lắc. Lượng lactose có trong đó rất ít, vì thế bạn không cần phải lo lắng quá về chứng không dung hòa lactose.

Giá cả hợp lí

So với các sản phẩm bổ sung protein đắt đỏ khác và tự quảng cáo là chứa 100% whey tinh chất, Optimum Nutrition 100% Whey Protein lại có giá cả vô cùng hợp lí. Bạn có thể mua 5 pounds sản phẩm này với giá chỉ 1.750.000 vnđ. >> Mua sản phẩm tại YeuTheHinh.com. Đây là một cái giá hời cho một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng.

Tại sao bạn cần bổ sung protein?

Duy trì vóc dáng và tăng cơ là một mặt trận hai ngả khi phải cân bằng cả thời gian tập luyện và thời gian nấu ăn trong bếp. Bạn cần đầu tư, nghiên cứu kĩ để dành thời gian cho cả hai trong khi bổ sung dinh dưỡng đúng đắn. Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên sử dụng 100% Whey Gold Protein vì nó là 1 trong những sản phẩm bổ sung tăng cơ tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ sớm thấy cơ thể thay đổi và kết quả tiến triển chỉ sau vài tuần. Đến bây giờ tôi không còn coi whey protein là sản phẩm bổ sung nữa, mà nó là nhu yếu phẩm. Không một sản phẩm nào khác có thể mang lại kết quả rõ thấy trong thời gian ngắn như vậy!

Khi nào tôi nên sử dụng Whey Protein?

Whey Protein Optimum Nutrition Gold Standard có thể được hấp thụ vô cùng nhanh chóng vào cơ thể nhờ các hydrowhey peptides. Bạn nên uống whey protein hòa tan sau khi tập luyện khoảng 30 phút để cung cấp cho các cơ chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo và phát triển.

Tần suất nên sử dụng whey protein?

Theo tôi, bạn nên uống whey protein khoảng 3 lần mỗi ngày. Một lần vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy, lần khác ngay sau khi tập luyện và cuối cùng là khoảng hai tiếng trước khi đi ngủ. Chế độ này sẽ duy trì lượng protein tinh chất vào cơ thể bạn suốt cả ngày.

Biến tấu cho thức uống protein của bạn

Nếu có thời gian, bạn hãy pha chế một li sinh tố whey protein với một chút bơ đậu phộng, một trái chuối, một nắm hạt óc chó và cả một chút đường nâu để tăng hương vị. Nó sẽ không trở thành thảm họa đâu, Gold Standard Whey Protein luôn có hương vị hấp dẫn dù kết hợp với bất cứ thứ gì.

WheyProtein100.net