mua whey protein yeuthehinh

Isopure Whey Potein – Chất Lượng Vượt Trội

isopure-whey protein

Đó là gì ?

ISOPURE  Whey Protein là whey protein như đúng như cái tên của nó.

Nếu chưa biết whey protein là gì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Chúng ta đều biết whey protein là loại protein có khả năng hấp thu nhanh chóng chỉ chiếm 20% thành phần trong sữa động vật.

Whey protein có 3 loại: hey Protein có 3 loại: Whey Protein ConcentrateWhey protein IsolateHydrolyzed Whey Protein.

ISOPURE thuộc loại whey protein isolate. Bổ sung protein hoàn toàn nguyên chất mà không có hoặc có chứa một lượng rất ít carb và không chứa đường.

Lượng protein mà Isopure cung cấp trên mỗi lần dùng lên đến 50g, cùng với nhiều vitamin, khoáng chất và một số chất dinh dưỡng cần thiết mà không hề chứa bất kỳ tạp chất nào kể cả gluten hay lactose.

Isopure chỉ chứa một lượng ít calories, không chứa chất béo và không chứa đường và không có hoặc có rất ít carb. Vì vậy, sản phẩm rất phù hợp cho người muốn tăng cơ giảm mỡ.

ISOPURE có nhiều loại: Low Carb, Zero Carb  và Whey isolate nguyên chất không mùi không vị.

Tác dụng gì ?

ISOPURE cũng giống như các loại whey protein khác vì vậy tác dụng cũng giống nhau. Đối với người tập thể hình, nó giúp bổ sung protein cho quá trình phục hồi và xây dựng cơ bắp.

>>> Tổng Hợp Tác Dụng Của Whey Protein Cho Sức Khỏe

Có điểm gì vượt trội ?

ISOPURE có rất nhiều điểm vượt trội so với các sản phẩm whey protein khác trên thị trường.

  • Một lần dùng có thể cung cấp lượng protein lên đến hơn 50g mà không phải tăng thêm lượng calories và carb, vì vậy bạn có thể cung cấp protein để tăng cơ thoải mái mà hoàn toàn không phải tăng thêm một kí lô không cần thiết nào.
  • Được sản xuất bằng quá trình vi lọc phân tử vô cùng nghiêm ngặt, vì thế Isopure rất dễ dàng hòa tan trong nước, cơ thể bạn cũng có thể hấp thu protein một cách cực kì dễ dàng và hiệu quả.
  • Isopure rất thích hợp cho người đang dùng chế độ ăn kiêng tăng cơ giảm mỡ và người bị dị ứng với các thành phần của sữa bởi Isopure không chữa lactose.
  • Isopure có nhiều loại, nhiều hương vị và thơm ngon dễ uống vì vậy chúng ta có thể tha hồ lựa chọn loại phù hợp nhất cho bản thân mình.

Có hạn chế nào ?

Hạn chế duy nhất của Isopure là giá cao. Nhưng nếu nhìn trên lượng protein cung cấp trên một lần dùng và số lần dùng thì Isopure hoàn toàn không hề đắt, với mức giá như vậy có thể chấp nhận được.

Dùng như thế nào ?

Pha 2 muỗng đầy (65g) với 12oz (360ml) nước trong bình lắc hoặc máy xay sinh tố.

Nếu bình lắc và máy xay sinh tố không thuận tiện, Isopure có thể được hòa tan bằng thìa. Bạn có thể dùng 1 muỗng/lần dùng, 2-3 lần/ngày.

>>>  Nên Dùng Whey Protein Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất?

Mua ở đâu ?

Lựa chọn điểm mua Isopure các bạn cần phải chọn cẩn thận. Không mua ở những nơi có địa chỉ cửa hàng không rõ ràng, không phải hàng chính hãng, không uy tín để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Wheyprotein100.net giới thiệu đến các bạn một số địa điểm mua Isopure uy tín tại đây.