mua whey protein yeuthehinh

Vì Sao Bạn Nên Chọn ON Gold Standard 100% Whey?

5 Lý Do Bạn Không Cần Chọn Thêm Bất Kỳ Loại Whey Protein Nào Khác

gold standard wheyGold Standard 100% Whey Protein chứa nhiều nguyên liệu dinh dưỡng khỏe mạnh có ích cho cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng quan của bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến những lí do hàng đầu biến loại protein này trở thành nguồn dinh dưỡng chính hàng ngày dành cho bạn. Rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp đã lựa chọn Optimum 100% Whey Proein, vậy hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao.

1) Loại protein này chứa nhiều peptides và isolates. Chúng là các vi chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể có nhiều năng lượng và sức chịu đựng hơn trong các hoạt động thể chất. Điều tiếp theo nghe có thể không mấy quan trọng, nhưng Whey Protein Optimum 100 là loại chất dinh dưỡng hiệu quả tối ưu nhất mà lại dễ dàng chế biến để sử dụng chỉ trong vài giây.

2) Ngay cả khi bạn không phải là vận động viên chuyên nghiệp, các loại vitamins và chất khoáng có trong whey protein có ích cho cơ thể bạn.
Nếu bạn là người ưa hoạt động, thường xuyên đến phòng tập thể hình hay luyện tập thể thao, dinh dưỡng tối ưu là chìa khóa cho sức khỏe của bạn. Vì thế bạn sẽ cần đến whey protein. Các vi chất dinh dưỡng trên sẽ tác động đến hệ trao đổi sinh hóa để sản xuất ra nhiều năng lượng đốt cháy calo hơn.

3) Đúng là các chất bổ sung protein này không hề rẻ, nhưng bạn có biết có những gì trong các loại sản phẩm được bán với giá rẻ không. Với Gold Standard 100%, bạn sẽ nạp vào tới 24 grams protein chất lượng trong mỗi phần, cao hơn nhiều so với các loại protein bổ sung khác. Chúng sẽ giúp cơ thể có lượng dinh dưỡng tăng cường để tái tạo và phục hồi các mô cơ nhanh chóng sau các quá trình tập luyện, đồng thời giảm các đau đớn và chấn thương mà bạn có thể gặp phải. Trong đó còn có các loại amino acids khác, giúp cơ phục hồi tốt hơn.

4) Bột protein có ngon không? Với 13 loại vị khác nhau như Rocky road, Banana cream hay Double Rich Chocolate, bạn có thể chọn loại phù hợp với khẩu vị của bản thân nhất. Cá nhân tôi ưa thích nhất là Double Rich Chocolate và nghe có vẻ nhàm chán, nhưng tôi luôn chọn mua vị này. Tôi đã thử tất cả 13 loại, và chúng đều là những sự lựa chọn không tồi.

5)  ON 100% Whey Protein đã được xử lí rất tiện lợi, và tất cả những điều bạn cần là trộn chúng lên với một cái muỗng nhỏ. Bạn có thể trộn whey protein với nước hay sữa, rồi ngoáy đều. Nó có thể hòa tan rất tốt, tạo ra một loại thức uống với hương vị ngon lành.

ON Gold Standard 100% Whey là một trong những loại chất bổ sung protein hàng đầu. Nhiều năm nay nó trở thành nhãn hiệu được tin dùng bởi rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp.

Là người thường xuyên sử dụng loại protein này, cá nhân tôi thấy nó không chỉ ngon miệng, dễ hòa tan mà còn tăng cường sức khỏe và tốc độ phục hồi của cơ thể.

Khi mua Optimum 100 Whey protein bạn có thể tin rằng mình đang cầm trên tay sản phẩm tối ưu nhất, với hàm lượng protein cao hơn và hỗn hợp dinh dưỡng hợp lí hơn. Chúng ta đều chọn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với mục đích tăng cường thể lực tối đa, vì thế bạn xứng đáng có được sản phẩm tốt nhất.

WheyProtein100.net