mua whey protein yeuthehinh

Soy Protein – Giải Pháp Bổ Sung Protein Hiệu Quả

soy protein đạm đậu nànhBạn có thích nhâm nhi một ly đồ uống không chỉ tươi mát mà còn giàu dinh dưỡng?

Đạm đậu nành (Soy Protein) sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Loại đồ uống dinh dưỡng này thực sự là một thực phẩm chức năng tuyệt vời khi bạn đang duy trì một chế độ ăn kiêng giảm cân và làm săn chắc cơ bắp. Ngày nay, chẳng khó khăn gì để bắt gặp sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn thế giới bởi lẽ có cả tá sản phẩm đã sẵn sàng được giao tới tay bạn. Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng hay website trực tuyến chuyên bán các loại sản phẩm này, vd như ở http://YeuTheHinh.com

Soy protein có thể được mua dưới dạng sữa hoặc dạng bột. Việc tự chuẩn bị có lẽ sẽ thú vị hơn vì bạn có thể tự mình thử nghiệm. Bạn có thể cho thêm các thành phần khác và tạo ra một món đồ uống dinh dưỡng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bác sĩ khuyến cáo rằng mỗi người nên sử dụng ít nhất là hai tới ba phần soy protein hàng ngày. Số lượng này đảm bảo rằng loại đồ uống này sẽ ngay lập tức được hấp thu sau quá trình luyện tập thể hình để bổ sung cho năng lượng bị mất đi. Nếu sử dụng sản phẩm ở dạng bột, một người bình thường không thích hoạt động mạnh và không ra mồ hôi nhiều thì nên sử dụng ít nhất là 20 gram sản phẩm này (tương đương khoảng 1 lần dùng).

Đạm đậu nành là sản phẩm thay thế thuyệt vời hơn nhiều so với lòng trắng trứng.

Loại đồ uống bổ dưỡng này có thể được sử dụng vào bất cứ quãng thời gian nào trong ngày và hấp dẫn mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi do có nhiều loại hương vị khác nhau như sô cô la, dâu tây, vani… Đối với những người nghiêm túc trong việc tập luyện để có được một vóc dáng đáng mơ ước – ví dụ như các vận động viên thể thao hoặc thể hình – sản phẩm này được cho là rất phù hợp cho hệ tiêu hóa của họ.

Soy protein là đạm thực vật nên không có chứa đường lactose, vì thế sản phẩm này chứa rất ít calo và tốt cho hệ tiêu hóa. Đồng thời cũng sẽ không có nguy cơ bị tiểu đường do lượng đường và carbohydrates đều ở mức thấp. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy thử loại đồ uống lạnh này và nó sẽ giúp tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể bạn.

WheyProtein100.net

Image credit: wikipedia