mua whey protein yeuthehinh

Những Điều Cơ Bản Về Whey Protein Bạn Cần Biết

whey protein cơ bảnNgoài casein, dưỡng chất nào được tìm thấy nhiều nhất trong sữa bò?

Đó chính là whey protein, một chất có thể được tìm thấy trong các sản phẩm chế biến trực tiếp từ các trang trại. Ví dụ như pho mát, trong quá trình sản xuất, phần chất lỏng sẽ được tách ra từ sữa đông, sau đó sẽ được lọc để cho ra những chất cô đặc dùng trong các loại thực phẩm khác.

Trong thành phần của sữa, người ta nói chỉ có 20% là whey protein còn lại 80% là casein. Tuy nhiên, con số trên không hoàn toàn đúng với tất cả các sản phẩm trên thị trường. Các con số có sự thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc, phương pháp, loại sản phẩm và nhà phân phối.

Nguồn gốc sẽ cho biết sản phẩm tươi sạch này đến từ trang trại nào. Phương pháp cho biết kỹ thuật cụ thể được áp dụng trong sản xuất. Loại sản phẩm cho biết thực phẩm đó nằm ở cấp độ phân loại nào. Nhà phân phối cho biết ai là người chịu trách nhiệm đưa ra các thông số kỹ thuật.

Khi nghiên cứu về whey protein, bạn sẽ được biết về khái niệm isolate và concentrate. Whey protein isolate có giá cao hơn vì chứa từ 90% tới 95% protein. Whey protein concentrate rẻ hơn vì chứa 25% tới 89% các chất dinh dưỡng tự nhiên. Tuy nhiên thực tế không có nhiều sự khác nhau giữ Whey protein concentrate và Whey protein isolate, cũng giống như những thứ khác, sẽ chỉ có một đường phân cách tách biệt giữa hai loại đó.

Thông tin về whey protein cũng cho biết quá trình thủy phân phân tách protein thành các mảnh nhỏ gọi là peptit. Loại chất này không gây ra bất kỳ khó khăn nào trong tiêu hóa và thậm chí còn giúp giảm khả năng bị dị ứng. Chất lượng của những chất dinh dưỡng này luôn luôn cao và đó cũng là lý do vì sao người ta dùng hỗn hợp các chất này cho các vận động viên và trẻ sơ sinh.

Các thông tin về whey protein còn chỉ ra rằng chúng ta nêu tiêu thụ một lượng vừa đủ mỗi ngày. Những người được yêu cầu có sự chăm sóc y tế đặc biệt thì cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ về lượng tiêu thụ phù hợp với thể trạng cá nhân. Hãy nhớ rằng nếu bạn dùng một lượng lớn loại protein này, bạn cần phải uống ít nhất từ sáu tới tám cốc nước mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu cơ thể.

WheyProtein100.net